Bạn muốn mua món quà mang ý nghĩa ra sao?

“Món quà là những thức ăn ngon, bổ và tốt cho sức khỏe”

“Món quà là những sản phẩm trang sức, vật trang trí phong thủy mang lại may mắn”

“Món quà thể hiện đẳng cấp và chữa trị bệnh cực kỳ hữu hiệu”

Món quà bạn chọn chính là các sản phẩm làm từ
NGÀ VOI

Theo phong thủy, ngà voi được coi là linh vật có uy quyền mang lại sự bình an và sự phát triển cho gia thế, gia chủ. Sản phẩm thường được tặng nhất là mặt dây chuyền ngà, nhẫn ngà, vòng ngà, nhẫn lông đuôi voi v.v…

Tất cả những sản phẩm trên đều rất quý giá, đắt đỏ và vô cùng khan hiếm do phải săn bắt và buôn lậu mới có được. Chỉ những người sành điệu, chịu chơi và quyền quý mới có thể sở hữu được những chiếc vòng được chế tác từ ngà voi thật.

Giá thị trường:
Tùy sản phẩm. Xem tiếp để biết thêm chi tiết.

Món quà bạn chọn chính là các sản phẩm làm từ
SỪNG TÊ GIÁC

Theo người xưa, sừng tê giác không những mang lại đẳng cấp cho người sở hữu mà còn có thể dùng như một phương thuốc chữa trị tất cả các căn bệnh ung thư.

Mặc dù chưa tìm thấy tài liệu khoa học ghi nhận những tác dụng mà giới săn lùng sừng ngày nay kỳ vọng, nhưng người xưa đã xếp sừng tê giác vào hàng thuốc quý cho nhiều tính năng khác. Do bị săn lùng để mua tặng và sử dụng rất nhiều bởi giới quyền quý nên giá trị của sừng tê giác không hề thấp. Chúng thường được săn bắt và vận chuyển từ tận Nam Phi.

Giá thị trường:
Tùy nhu cầu. Xem tiếp để biết thêm chi tiết.

Món quà bạn chọn chính là các sản phẩm làm từ
TÊ TÊ

Thịt của chúng được coi là một món ngon và bổ dưỡng. Vảy của chúng được người dân sử dụng trong y học cổ truyền như một loại thần dược trong chữa trị bệnh kết hợp các phương thuốc dân gian khác.

Theo dân gian thường truyền lại, vảy tê tê (còn gọi là Xuyên Sơn Giáp) có tác dụng giải độc, tiêu viêm, giảm đau, sát khuẩn, giảm sốt, lợi sữa v.v… Vì lời đồn tương truyền này mà tê tê càng ngày càng trở nên quý hiếm. Đây là món quà mà rất nhiều người lựa chọn mua tặng cho gia đình & bạn bè thân thiết, đặc biệt mẹ bầu sau sinh.

Giá thị trường:
Tùy sản phẩm. Xem tiếp để biết thêm chi tiết.

MỨC GIÁ CAO NHẤT CỦA NHỮNG SẢN PHẨM NÀY ĐÓ LÀ:

15

NĂM TÙ
TỶ ĐỒNG

CHỈ ĐỂ MUA NHỮNG SẢN PHẨM PHI KHOA HỌC & PHI THỰC TẾ!

Nếu bạn bị phát hiện thực hiện 1 trong các hành vi sau:

Săn bắt, vận chuyển, buôn bán, tàng trữ kể cả sử dụng trái phép các sản phẩm từ Động Vật Hoang Dã v.v… là bạn đã PHẠM PHÁP!

Theo Bộ Luật Hình Sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung 2017) có hiệu lực từ 01/01/2018, các quy định về tội phạm liên quan đến ĐVHD.

BẠN CÓ CÒN MUỐN MUA?
HÃY XEM TIẾP NHÉ!

CHỈ ĐỂ MUA NHỮNG SẢN PHẨM PHI KHOA HỌC & PHI THỰC TẾ!

Nếu bạn bị phát hiện thực hiện 1 trong các hành vi sau:

Săn bắt, vận chuyển, buôn bán, tàng trữ kể cả sử dụng trái phép các sản phẩm từ Động Vật Hoang Dã v.v... là bạn đã PHẠM PHÁP!

Theo Bộ Luật Hình Sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung 2017) có hiệu lực từ 01/01/2018, các quy định về tội phạm liên quan đến ĐVHD.

BẠN CÓ CÒN MUỐN MUA? HÃY XEM TIẾP NHÉ!

CÂU CHUYỆN CHIẾN DỊCH:
Mỗi năm, có đến 33.000 con voi bị giết, săn bắt trái phép chỉ để lấy ngà. Nhiều người đã mua và sử dụng trái phép nhưng chưa từng biết đây là hành động phạm pháp tại VN có thể trả giá lên đến 15 năm tù15 tỷ đồng.

THÔNG TIN LOÀI:
Voi là loài vật thông minh, tình cảm và có sự gắn kết gia đình rất mạnh. Trên thế giới có 3 loài voi: voi đồng cỏ châu Phi, voi rừng châu Phi và voi châu Á.

THỰC TRẠNG:
10.000.000: là lượng voi lang thang khắp lục địa châu Phi đếm được vào năm 1930.
1.200.000: là lượng voi còn lại khảo sát được vào năm 1979.
420.000: là lượng voi ước tính còn lại trong tự nhiên vào năm 2019.
70 – 100: là lượng voi còn sót lại tại Việt Nam hiện nay.

VAI TRÒ CỦA VOI:
Voi là loài động vật thông minh, tình cảm, biết tự nhận thức và sống có trật tự xã hội. Voi đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ sinh thái rừng và chúng được coi là những kỹ sư của hệ sinh thái khi mở đường trong các khu rừng rậm rạp, phát tán các dưỡng chất quan trọng của đất và phát tán hạt của các loại cây lớn, gián tiếp đóng góp vào quá trình cô lập Carbon.

CÂU CHUYỆN CHIẾN DỊCH: Mỗi năm, có đến 33.000 con voi bị giết, săn bắt trái phép chỉ để lấy ngà. Nhiều người đã mua và sử dụng trái phép nhưng chưa từng biết đây là hành động phạm pháp tại VN có thể trả giá lên đến 15 năm tù15 tỷ đồng.

THÔNG TIN LOÀI: Voi là loài vật thông minh, tình cảm và có sự gắn kết gia đình rất mạnh. Trên thế giới có 3 loài voi: voi đồng cỏ châu Phi, voi rừng châu Phi và voi châu Á.

THỰC TRẠNG: 10.000.000: là lượng voi lang thang khắp lục địa châu Phi đếm được vào năm 1930. 1.200.000: là lượng voi còn lại khảo sát được vào năm 1979. 420.000: là lượng voi ước tính còn lại trong tự nhiên vào năm 2019. 70 - 100: là lượng voi còn sót lại tại Việt Nam hiện nay.

VAI TRÒ CỦA VOI: Voi là loài động vật thông minh, tình cảm, biết tự nhận thức và sống có trật tự xã hội. Voi đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ sinh thái rừng và chúng được coi là những kỹ sư của hệ sinh thái khi mở đường trong các khu rừng rậm rạp, phát tán các dưỡng chất quan trọng của đất và phát tán hạt của các loại cây lớn, gián tiếp đóng góp vào quá trình cô lập Carbon.

CÂU CHUYỆN CHIẾN DỊCH:
Trong 40 năm qua, thế giới đã mất đi 95% quần thể tê giác. Cứ mỗi 10 tiếng đồng hồ trôi qua lại có một con tê giác bị săn trộm ở Châu Phi. Nhiều người lầm tưởng rằng việc mua, tặng biếu quà và sử dụng thì không phạm tội. Nhưng thực tế đó vẫn là hành động phạm pháp tại VN có thể trả giá lên đến 15 năm tù15 tỷ đồng.

THÔNG TIN LOÀI:
Có 5 loài tê giác trên thế giới: tê giác Ấn Độ, tê giác trắng, tê giác đen, tê giác Sumatra và tê giác Java.

THỰC TRẠNG:
Dù không có bằng chứng khoa học về tác dụng chữa trị ung thư từ sừng tê giác. Mặc cho rất nhiều nỗ lực từ các tổ chức bảo tồn trên thế giới truyền thông, bảo tồn và cứu hộ. từ năm 2007-2017, mỗi năm vẫn có hơn 1.000 con tê giác bị săn trộm ở Nam Phi để lấy sừng. 9.000% là con số kinh khủng nói về sự tăng lên trong việc săn trộm tê giác ở Nam Phi từ năm 2007 đến năm 2014.

Trước đây, Việt Nam là nơi sinh sống của tê giác Java nhưng vào năm 2010 cá thể cuối cùng cũng đã bị sát hại, chấm dứt sự tồn tại của loài này tại Việt Nam.

VAI TRÒ CỦA TÊ GIÁC:
Cũng như voi, tê giác là kiến trúc sư của hệ sinh thái, giúp cân bằng sinh thái rừng và đồng cỏ, và góp phần thúc đẩy nhiều loài khác phát triển mạnh mẽ.

CÂU CHUYỆN CHIẾN DỊCH: Trong 40 năm qua, thế giới đã mất đi 95% quần thể tê giác. Cứ mỗi 10 tiếng đồng hồ trôi qua lại có một con tê giác bị săn trộm ở Châu Phi. Nhiều người lầm tưởng rằng việc mua, tặng biếu quà và sử dụng thì không phạm tội. Nhưng thực tế đó vẫn là hành động phạm pháp tại VN có thể trả giá lên đến 15 năm tù15 tỷ đồng.

THÔNG TIN LOÀI: Có 5 loài tê giác trên thế giới: tê giác Ấn Độ, tê giác trắng, tê giác đen, tê giác Sumatra và tê giác Java.

THỰC TRẠNG: Dù không có bằng chứng khoa học về tác dụng chữa trị ung thư từ sừng tê giác. Mặc cho rất nhiều nỗ lực từ các tổ chức bảo tồn trên thế giới truyền thông, bảo tồn và cứu hộ. từ năm 2007-2017, mỗi năm vẫn có hơn 1.000 con tê giác bị săn trộm ở Nam Phi để lấy sừng. 9.000% là con số kinh khủng nói về sự tăng lên trong việc săn trộm tê giác ở Nam Phi từ năm 2007 đến năm 2014.

Trước đây, Việt Nam là nơi sinh sống của tê giác Java nhưng vào năm 2010 cá thể cuối cùng cũng đã bị sát hại, chấm dứt sự tồn tại của loài này tại Việt Nam.

VAI TRÒ CỦA TÊ GIÁC: Cũng như voi, tê giác là kiến trúc sư của hệ sinh thái, giúp cân bằng sinh thái rừng và đồng cỏ, và góp phần thúc đẩy nhiều loài khác phát triển mạnh mẽ.

CÂU CHUYỆN CHIẾN DỊCH:
Trong vòng 10 năm qua, Việt Nam đã tịch thu được 54,800 kg tê tê và 14,700 kg vảy của loài động vật này.” Nhiều người đã mua và sử dụng trái phép nhưng chưa từng biết đây là hành động phạm pháp có thể trả giá lên đến 15 năm tù15 tỷ đồng.

THÔNG TIN LOÀI:
Tê tê là loài động vật có vú duy nhất trên trái đất được bao phủ bởi một lớp vảy sừng. Có 8 loài tê tê trên thế giới, trong đó, 2 loài tê tê sinh sống ở Việt Nam là Tê tê Java (Manis javanica) và Tê tê vàng (Manis pentadactyla).

THỰC TRẠNG:
Hơn 1.000.000 cá thể tê tê bị giết dã man để đem trao đổi tại các thị trường chợ đen trong suốt 10 năm qua, có nghĩa là mỗi 1 giờ trôi qua có 11 cá thể tê tê bị giết hại. Điều này cho thấy Tê tê là động vật hoang dã có vú bị săn bắt trái phép nhiều nhất trên thế giới.

VAI TRÒ CỦA TÊ TÊ:
Chúng ta đều biết tầm quan trọng của rừng, và tê tê được coi là những sinh vật bảo vệ rừng do chúng ngăn chặn loài mối phá hủy rừng, duy trì một hệ sinh thái cân bằng. Một cá thể tê tê trưởng thành nặng xấp xỉ 3KG có thể tiêu thụ khoảng 300 gram mối trong mỗi bữa ăn và bảo vệ được khoảng 16,000 m2 rừng khỏi sự phá hoại của mối. Do đó, việc suy giảm số lượng quần thể tê tê ở 1 cánh rừng có thể dẫn tới sự suy giảm chất lượng và mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng ở cánh rừng đó.

CÂU CHUYỆN CHIẾN DỊCH: Trong vòng 10 năm qua, Việt Nam đã tịch thu được 54,800 kg tê tê và 14,700 kg vảy của loài động vật này." Nhiều người đã mua và sử dụng trái phép nhưng chưa từng biết đây là hành động phạm pháp có thể trả giá lên đến 15 năm tù15 tỷ đồng.

THÔNG TIN LOÀI: Tê tê là loài động vật có vú duy nhất trên trái đất được bao phủ bởi một lớp vảy sừng. Có 8 loài tê tê trên thế giới, trong đó, 2 loài tê tê sinh sống ở Việt Nam là Tê tê Java (Manis javanica) và Tê tê vàng (Manis pentadactyla).

THỰC TRẠNG: Hơn 1.000.000 cá thể tê tê bị giết dã man để đem trao đổi tại các thị trường chợ đen trong suốt 10 năm qua, có nghĩa là mỗi 1 giờ trôi qua có 11 cá thể tê tê bị giết hại. Điều này cho thấy Tê tê là động vật hoang dã có vú bị săn bắt trái phép nhiều nhất trên thế giới.

VAI TRÒ CỦA TÊ TÊ: Chúng ta đều biết tầm quan trọng của rừng, và tê tê được coi là những sinh vật bảo vệ rừng do chúng ngăn chặn loài mối phá hủy rừng, duy trì một hệ sinh thái cân bằng. Một cá thể tê tê trưởng thành nặng xấp xỉ 3KG có thể tiêu thụ khoảng 300 gram mối trong mỗi bữa ăn và bảo vệ được khoảng 16,000 m2 rừng khỏi sự phá hoại của mối. Do đó, việc suy giảm số lượng quần thể tê tê ở 1 cánh rừng có thể dẫn tới sự suy giảm chất lượng và mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng ở cánh rừng đó.

HÃY CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

– Nói không với tất cả sản phẩm từ Động Vật Hoang Dã
– Chia sẻ thông tin bạn biết đến bạn bè và người thân

KÝ CAM KẾT CHUNG TAY BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ


NHỮNG ĐẠI SỨ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH

CHANGE

Được thành lập năm 2013 bởi người Việt Nam đầu tiên đến Nam Cực, CHANGE là một trong số ít các tổ chức phi lợi nhuận năng động nhất ở TP.HCM. CHANGE khuyến khích, thúc đẩy việc gìn giữ và bảo tồn môi trường thông qua giáo dục và truyền thông sáng tạo. Nhằm thay đổi hành vi và truyền cảm hứng để cộng đồng cùng hành động tại Việt Nam.

WILDAID

WildAid là tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh chấm dứt buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp. Khác với các nhóm bảo tồn động vật hoang dã tập trung vào việc bảo vệ động vật khỏi săn trộm, WildAid chủ yếu thực hiện các dự án nhằm giảm thiểu nhu cầu tiêu thụ toàn cầu đối với các sản phẩm từ động vật hoang dã như sừng tê giác, ngà voi, tê tê v.v…

VIDEO